Tin tức sự kiện

Hội thi vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ tài nguyên và môi trường biển đảo 2013

05/07/2013, 12:32:11

Einfo - Sáng ngày 5/7, tại Cung Văn hóa Lao động TP, sở Tài Nguyên-Môi trường TP.HCM tổ chức vòng chung kết phát giải “Hội thi vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ tài nguyên và môi trường biển đảo cấp thành phố năm 2013”.

Hội thi với mục tiêu góp phần vào những hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2013. Qua đó, hội thi tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng. Đồng thời, khuyến khích các em tìm hiểu, học hỏi và trao đổi nâng cao kiến thức về bảo vệ môi trường nói chung, bảo vệ tài nguyên và môi trường biển đảo nói riêng.

 

Vòng sơ khảo diễn ra vào đầu tháng 6, ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của 19 quận huyện trên địa bàn thành phố với 385 bức tranh. Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 90 bức tranh để triển lãm và tham gia vòng chung kết.

 

Tại vòng chung kết, các thí sinh còn tham gia vào 2 phần thi: “Thông điệp từ những nét vẽ xanh” với hình thức thuyết trình cho bức tranh vẽ tập thể và “Bền vững với thời gian” với nội dung vẽ trên chất liệu tự chọn như gốm, sứ, gạch, thạch cao…

 

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi vẽ tranh cho em Phạm Thị Như Quỳnh đơn vị quận 7, giải nhất phần thi thuyết trình về bức tranh vẽ tập thể  cho đơn vị quận Bình Thạnh.

 

 

Mạnh Ngọc Einfo

bình luận

Video Clipvideo

Hình ảnh trái đất huyền ảo chụp từ trạm vũ trụ

video loading....................

Xem thêm »

Thời tiết

32 °C

Tin đọc nhiều nhất

Liên kết Website